ADMIN for men Vertical Pro 2 กระเป๋าหนังสะพายข้าง iPad 10.5

ADMIN for men Vertical Pro 2 กระเป๋าหนังสะพายข้าง iPad 10.5

** หมายเหตุ: สีของผลิตภัณฑ์ที่แสดงบนเว็บไซต์อาจมีความแตกต่างกันจากการตั้งค่าการแสดงผลสีของแต่ละหน้าจอ

รายละเอียดทั่วไป
ขนาด27 x 22.5 x 8 (cm)
น้ำหนัก990 กรัม
วัสดุภายนอกGenuine Leather Vegetable Tanned wax oil
วัสดุภายในCotton and leather

การดูแลรักษา กระเป๋าหนังแท้

ข้อจำกัดโดยทั่วไป ของหนังแท้ทุกชนิดการฟอกย้อม

 1. หลีกเลี่ยงการถูกสัมผัสน้ำโดยตรง หรือสภาวะความชื้นสูง

 2. หลีกเลี่ยงการกระทบกับของมีคม

 3. สารเคมีบางชนิดที่มีส่วนผสมของแฮลกอฮอล์ หรือสารเคมีบางอย่าง เช่น หมีกปากกา , สเปรย์ฉีดผม, น้ำหอม , หรือสารเคมีอื่น ๆ โดยเฉพาะเครื่องสำองค์ อาจทำให้เกิดความเปลี่ยนของสีหนังได้ มากหรือน้อยขึ้นอยู่กับชนิดการฟอก

 4. ไม่ควรใส่สัมภาระที่มีขนาดใหญ่เกินจากขนาดความจุของกระเป๋า อาจทำให้กระเป๋าเสียรูปทรง หรือบรรจุวัตถุที่มีน้ำหนักมากกว่าน้ำหนักกระเป๋า เกินกว่า 5 เท่า

 5. หนังฟอกย้อมบางชนิด อาจมีการเปลี่ยนแปลง ตามระยะเวลาการใช้งาน และลักษณะการใช้งาน ซึ่งการเปลี่ยนแปลงนี้ ไม่เกี่ยวข้องกับการลดลงของคุณภาพหนัง

วิธีการเก็บรักษา และการบำรุง

 1. ระหว่างการใช้งาน การเก็บรักษาควรเก็บในที่อุณหภูมิห้องปกติ ไม่ถูกสัมผัสกับแสงแดดโดยตรงเป็นเวลานาน ไม่ควรมีวัตถุอื่นมาวางกดทับ หรือเบียดมากจนเกินไป อาจทำให้กระเป๋าเสียรูปทรง

 2. ระหว่างที่ไม่มีการใช้งานเป็นเวลานาน ( 2-3 เดือน) ควรนำวัสดุเสริมทรงเช่น หมอนขนาดเล็ก หรือม้วนกระดาษหนังสือพิมพ์เป็นก้อน บรรจุในกระเป๋าให้พอดีทรง และนำกระเป๋าใส่ในถุงผ้ากันฝุ่น และควบคุมความชื้น สปันบอน ( Vanchada Brand มีแถมให้กับกระเป๋าทุกใบค่ะ ) การเก็บรักษาควรเก็บในที่อุณหภูมิห้องปกติ ไม่ถูกสัมผัสกับแสงแดดโดยตรงเป็นเวลานาน ไม่ควรมีวัตถุอื่นมาวางกดทับ หรือเบียดมากจนเกินไป อาจทำให้กระเป๋าเสียรูปทรง

 3. หากภายใน 2-3 เดือน ไม่มีการนำออกมาใช้งาน ให้นำกระเป๋าออกมารับอากาศบ้าง หรือในบางประเภทของหนังฟอก สามารถใช้ครีมบำรุงรักษาหนัง มาชโลม วางตั้งไว้ในอากาศปกติ 2-3 ชั่วโมง แล้วนำเข้าเก็บตามเดิม

ลาซาด้า คือห้างสรรพสินค้าออนไลน์ที่ จ่ายเงินปลายทาง

 


Welcome to Our Leather’s Craft’s World

 


Pinkoi เว็บไซต์ซื้อขายงานดีไซน์ออนไลน์ชั้นนำของเอเชีย

 

 

If you are crazy and falling in love with the leather made stuffs, then we are forever friends for the leather issue. I am the one who are curious in leather making stuffs. Once I attended crafting &design subject at school, I have started learning to know more how to select the best quality of leather stuffs, how to make it uniquely and more attractive as well as my husband is always behind this great job. We have been making the leather goods since we were working, until we quitted the job and start seriously making our brand.

Our production process is in our attention no matter what the cutting, the design pattern, sewing process, material and leather selection. Not only beautiful and completely neat but also worthwhile and possible of use. Here, then is our theme of work, Unique & Best Quality are always in our attention.

ADMIN for men Vertical Pro II

กระเป๋าผู้ชาย หนังแท้ สะพายข้าง ใส่ iPad10.5 นิ้ว 


         กระเป๋าใส่ iPad Pro ขนาด10.5 นิ้ว  คอลเลคชั่น Singnature กระเป๋าผู้ชายแบบสะพายข้าง สไตล์เท่ๆ รุ่น Admin Vertical Pro II ทำจากวัสดุหนังแท้คุณภาพเยี่ยม European Cowhide VegetableTanned Wax Oil  ถ่ายทอดความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวด้วยสี และ Taxtureที่แปลกตาให้คุณออกแบบลวดลาย จากการเฟดของสีหนังได้เองตามประสบการณ์การใช้งาน  ขนาดกระเป๋าที่มอบความตัวในการใช้งาน  สูง 27x กว้าง 22.5x หนา8 เซ็นติเมตร (10.5” x 8.9” x 3.3”)   น้ำหนัก0.99กิโลกรัม  สายสะพาย Polyester Webbing ปรับเลื่อนความยาวได้สายรองบ่าหนังแท้ ด้านหน้ามีช่องซิป2ช่องและช่องกระเป๋าด้านหลัง 1ช่อง ภายในซับด้วยผ้า Cottonสีน้ำตาล,ช่องเสียบปากกา2ช่อง,ช่องนามบัตร2ช่อง และ Mini Pocket 1 ช่อง


Features:

 • European Cowhide Vegetable Tanned wax oil

  size > 27 x 22.5 x 8 (cm)

 • 990 gram Weight

 • Polyester Webbing Strap Adjustable Shoulder Strap and Shouler pad support

 • Two front zippered pockets

 • Top zippered opening to main compartment

 • Two pen loops and 1 mini pocket inside , 2 Card slot Cotton lining and leather

 • Views: 9732
 • ผู้ผลิต: VANCHADA
 • รหัส/รุ่น: Van-104-admin-verticalPro2
 • คะแนนสะสม: 300
 • สถานะสินค้า: Out of stock
 • ฿ 6,900 บาท
 • ซื้อด้วยคะแนนะสม: 6900

สั่งซื้อผ่านไลน์ เร่งด่วน

 

 

ต้องการชำระเงิน ทาง Paydii

facebook payment paydii

ต้องการชำระเงินด้วยบัตรเครดิต  สามารถสั่งซื้อ และชำระเงินได้

ผ่านทาง facebook Messenger

https://m.me/vanchada

คำค้น: สีแทน, วันหยุด, วันทำงาน