คำถามที่พบบ่อย FAQ Vanchada Affiliate

Affiliate Program

คำถามที่พบบ่อย

FAQ Vanchada Affiliate • พันธมิตรธุรกิจ Affiliate Program  คืออะไร ?

     โปรแกรมตัวแทนโฆษณา Vanchada Affiliate Program   ที่คุณจะสร้างรายได้จากค่าคอมมิชชั่น โดยการลิงก์ไปยังสินค้าต่างๆ ของ Vanchada.com เช่น กระเปาหนังแท้, กระเป๋าสะพาย,กระเป๋าถือ, กระเป๋าสตางค์ และเครื่องหนังอื่น ๆ ภายใต้การผลิต และจัดจำหน่ายโดย Vanchada.com   ซึ่ง โปรแกรมดังกล่าว  จะให้คุณใช้  ลิงก์ของ Vanchada ไปวางไว้บนเว็บไซต์ของคุณ แล้วเมื่อเกิดการคลิ๊กจากลิงก์ไป ยัง หน้าสินค้า ของ Vanchada.com  และการธุรกรรมการสั่งซื้อ ตลอดจนเกิดการชำระเงิน และส่งมอบแล้ว   คุณจะได้รับค่าคอมมิชชั่นจากรายได้ที่ตรงตามหลักเกณฑ์ของโปรแกรม ตัวแทนโฆษณา


 • ฉันจะเข้าร่วมโปรแกรมนี้ได้อย่างไร  ?

       ลงทะเบียนเข้าร่วมเป็นตัวแทนฟรี ได้ง่าย และรวดเร็ว สมัครวันนี้  เราจะพิจารณาและแจ้งผลให้คุณทราบภายใน  3  วันทำการ

 

 • เหตุผลอะไรที่ฉันไม่ได้รับการอนุมัติสมาชิก  ?

       โดยสาเหตุหลัก อาจจะไม่เป็นไปตามหลักเกณฑ์เงื่อนไข จากทั้งหมด หรือส่วนใดส่วนหนึ่ง  ดังนี้  >>   - คุณสมบัติผู้สมัคร • เมื่อได้รับการอนุมัติเป็นสมาชิก Affiliate  ขั้นตอนต่อไปคืออะไร  ?

          1  เข้าระบบสมาชิก Affiliate Login

          2  ตรวจสอบความถูกต้อง ครบถ้วน  ของข้อมูลส่วนตัว , ข้อมูลการติดต่อ  และ ตั้งค่าการจ่ายเงิน 

          3  สร้างรหัสติดตาม ได้ตามรายการสินค้าที่ต้องการ และรับ link รหัสติดตาม เพื่อดำเนินการโปรโมทในเว็บไซด์คุณ


  >>  วิธีการสร้างรหัสติดตาม   


***  สำคัญมาก :  ห้ามทำการแก้ไขหรือลบ "รหัสติดตาม"  หรือ  "ลิ้งค์สำหรับใช้งาน"  โดยเด็ดขาด •  จะทราบได้อย่างไรเมื่อมีการคลิ๊กและสั่งซื้อสินค้า   ?

             เมื่อเกิดธุรกรรมการสั่งซื้อของลูกค้า ที่คลิ๊กผ่าน link ของสมาชิก และได้ดำเนินการชำระเงินเรียบร้อยแล้ว ภายใน 7-14 วัน ระบบจะแจ้งไปทาง email สมาชิกสามารถตรวจสอบยอดคอมมิชชั่นได้ในระบบสมาชิก ค่ะ 


 •  หากเกิดการคลิ๊ก จาก Link ที่สร้าง สินค้า A แต่ ลูกค้าไปซื้อ สินค้า B จะได้รับคอมมิชชั่นหรือไม่  ?

             เมื่อเกิดธุรกรรมการสั่งซื้อของลูกค้า ที่คลิ๊กผ่าน link ของสมาชิกที่สร้างโดย Vanchada   โดยมีรหัสติดตามของสมาชิกอยู่ใน url ไม่ว่าลูกค้าจะเลือกซื้อสินค้ารายการนั้น ๆ หรือรายการอื่นภายในเว็บไซด์ ระบบจะถือเป็นผลงาน และจะคำนวณคอมมิชชั่นให้ตามเงื่อนไข ค่ะ


 •  หากลูกค้าคลิ๊กจาก Link สมาชิก ในวันนี้ แล้วคลิ๊กออก แล้วกลับมาสั่งซื้อในวันถัดไป จะได้คอมมิชชั่นหรือไม่   ?

            ได้ค่ะ  ระบบการจัดเก็บคุ๊กกี้ บนเครื่องคอมพิวเตอร์ของลูกค้า จะถูกบันทึกไว้ 30 วัน นับจากการคลิ๊กเข้ามาครั้งสุดท้าย  ( เว้นเสียแต่ว่า มีการล้างคุ๊กกี้ โดยลูกค้าเอง ซึ่งเกิดขึ้นน้อยมากค่ะ )     •  ค่าคอมมิชชั่น ได้เท่าไหร่ เมื่อการการสั่งซื้อและชำระเงินแล้ว    ?

   ค่าคอมมิชชั่น เริ่มต้นของสมาชิกใหม่ Basic คือ 10%  และสำหรับสมาชิกที่มีผลงานยอดขายตั้งแต่ 3 order  ขึ้นไป จะได้รับค่าคอมมิชชั่นระดับ Super คือ 15% ในออเดอร์ถัดไป  ค่ะ


 •  ค่าคอมมิชชั่น ถูกคิดคำนวณจากยอดใด   ?

             ค่าคอมมิชชั่น ของ Vanchada Affiliate   เราให้ค่าคอมมิชชั่นโดยคิดคำนวณจากราคาสุทธิของสินค้า  กล่าวคือ ไม่ว่าสินค้ารายการนั้น ๆ จะถูกจัดรายการ หรือลดราคาเท่าไหร่  ค่าคอมมิชชั่นที่สมาชิกจะได้รับ จะคิดจากราคาสุดท้าย ค่ะ 


 •  การชำระเงินค่าคอมมิชชั่น จ่ายเมื่อไหร่ อย่างไร   ?

             การโอนเงินค่าคอมมิชชั่น Vanchada โอนทันทีภายใน 7-14 วัน นับจากวันที่ลูกค้าได้รับมอบสินค้าเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ค่ะ  ยอดเงินโอนไม่มีขั้นต่ำ เท่าไหร่ Vanchada ก็โอนค่ะ  สำหรับการโอนเงิน Vanchada จะไม่คิดค่าธรรมเนียมการโอน การโอนเงินผ่านธนาคาร และ paypal   และสำคัญมากนะค่ะ  ... ชื่อบัญชีธนาคาร หรืออีเมล์ ผู้รับโอนเงิน จะต้องเป็นชื่อ-นามสกุล หรืออีเมล์ เดียวกับชื่อสมาชิกที่ลงทะเบียนค่ะ 


พันธมิตรการขาย Affiliate Program  คืออะไร ?

>> ศึกษารายละเอียด

 

วิธีการสร้าง ลิ้งค์ Affiliate ทำงานอย่างไร ?

>> ศึกษารายละเอียด

 

คำถามที่พบบ่อย เกี่ยวกับ Affiliate  ?

>> ศึกษารายละเอียด