กระเป๋าหนัง เอกสาร Satchel Messenger leather

กระเป๋าหนัง เอกสาร Satchel Messenger leather

กระเป๋าเอกสารหนังแท้ Notebook | Laptop 

Macbook Smart MAC. Satchel Messenger


  กระเป๋าหนังแท้ คอลเลคชั่น Smart Macbook Satchel ( สมาร์ทแม็ค.แซช'เชิล) กระเป๋าหนังแท้ ทรง Messenger Bag ในสไตล์คลาสสิค และเรียบง่าย กระเป๋าที่เหสมาะสำหรับในวันทำงาน ขนาดที่เพียงพอสำหรับใส่เอกสารขนาด A4 หรือคอมพิวเตอร์ แล็ปท็อปโน๊ตบุ้ค ขนาด 14 นิ้ว หรือ Macbook air, pro ขนาด 13นิ้ว ได้  วัสดุของกระเป๋า ทำจาก หนังวัวแท้ ชนิดการฟอกที่ได้มาตรฐาน หนัง Full Grain Oil Wax ที่สวยงาม มีเสน่ห์ ผิวสัมผัสที่เป็นธรรมชาติ และแน่นอน ไม่ใช่แค่สวย แต่ใช้งานได้จริง และคุ้มค่า !!!กระเป๋าสะพาย SmartMac. Satchel มี3สีให้คุณเลือกคือ


  1. สีดำ SuperBlack 

  2. สีน้ำตาลเข้ม Tan Brown Color

  3. สีคาลาเมล  Caramel Color

แสดง:
เรียงลำดับโดย:

กระเป๋าหนังแท้ ผู้ชายกระเป๋าหนังแท้ สำหรับผู้ชาย


สำหรับผู้ชาย  กระเป๋าคือ อุปกรณ์ที่สำคัญอีกชิ้นหนึ่งสำหรับทุกคน กระเป๋าสามารถเป็นใช้ประโยชน์การเก็บสิ่งของสำคัญไว้ติดตัว ในชีวิตประจำวัน เช่น เงิน บัตรต่าง ๆ โทรศัพท์มือถือ ฯลฯ  นอกจากนี้ กระเป๋าหนังแท้ ก็ยังเป็นหนึ่งในเครื่องประดับกาย ไม่กี่ชิ้นที่ผู้ชายพึงมี นอกเหนือจากนาฬิกาสุดเท่แล้ว เห็นจะไม่พ้นกระเป๋าสุดคูล ที่ช่วยตกแต่งให้เจ้าของผู้ถือหรือสะพาย มีความโดดเด่น สะดุดตา ตามรูปลักษณ์เฉพาะตัว

 

กระเป๋าหนังแท้ ผู้หญิงกระเป๋าหนังแท้ สำหรับผู้หญิง


สำหรับสาวๆ นอกเหนือจากเสื้อผ้าชุดที่สวยงาม เห็นจะมี กระเป๋าหนังแท้ วัสดุดีเยี่ยม คัทติ้งเนี๊ยบ ตัดเย็บประณีต นี่ล่ะ ที่จะช่วยเสริมสร้างบุคคลิกภาพ ให้โดดเด่นเห็นชัด และดูเหมือนว่าจะเป็นไอเท็มที่ขาดไม่ได้เลยล่ะสำหรับผู้หญิง  เลือกกระเป๋าหนังแท้ Vanchada Brand ให้เหมาะกับรูปร่าง และไลฟ์สไตล์ของคุณในทุกๆ วัน ไม่ว่าจะเป็นวันทำงาน วันหยุด วันท่องเที่ยว หรือวันปาร์ตี้กลุ่มสาว ๆ ในวันสุดสัปดาห์

ส่วนลดเพิ่มอีก 10%

คูปองส่วนลดพิเศษเดือนนี้

VAN2024

ใช้รหัสนี้ ในขั้นตอนการสั่งซื้อ รับส่วนลดเพิ่มอีก 10%

 

อัพเดทสินค้าใหม่ พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษสำหรับสมาชิก ก่อนใคร

* รหัสโปรโมชันจะถูกส่งไปยังที่อยู่อีเมลของคุณ