About us


Vanchada (วันชฎา)  กระเป๋าและเครื่องหนังแท้ แบรนด์คนไทย เริ่มก่อตั้งเมื่อปี 2012  ในชื่อ Bagin Design

และได้เปลี่ยนแปลงชื่อแบรนด์เป็น Vanchada ในปี2015  ถึงปัจจุบัน


            แบรนด์ของเราก่อตั้ง ขึ้นในประเทศไทย โดยคนไทย และช่างฝีมือคนไทย ผลิตภัณฑ์ กระเป๋าและเครื่องหนัง ภายใต้แบรนด์ Vanchada เราคัดสรรเฉพาะวัตถุดิบที่มีคุณภาพเท่านั้น หนังแท้ (Genuine leather) เราเลือกใช้เฉพาะส่วนที่เป็น Full Grain คือ หนังแท้ชั้นผิวด้านบน คือส่วนที่ดีที่สุด ผ่านกระบวนการฟอกย้อมที่ได้มาตรฐาน เราพิถีพิถันทุกขั้นตอน ตั้งแต่กระบวนการเลือกชนิดหนังฟอก , การออกแบบ และการตัดเย็บที่ประณีตโดยช่างฝีมือคนไทยที่มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี


              นอกเหนือจากการเลือกใช้ วัสดุหนังแท้ และวัตถุดิบที่มีคุณภาพ การออกแบบผลิตภัณฑ์ ทั้งในด้านของความสวยงาม เรายังคำนึงถึงประโยชน์การใช้สอย ที่จะทำให้ลูกค้าของเราเชื่อมั่นได้ว่า ผลิตภัณฑ์กระเป๋าหนังแท้ และเครื่องหนัง ภายใต้แบรนด์ Vanchada และ Bag in Design จะสามารถใช้งานได้อย่างคุ้มค่า ใช้งานได้จริง


ดั่งปณิธานของเรา......


กระเป๋าหนังแท้ และเครื่อง Vanchada Brand

"  ไม่ใช่แค่สวยแต่ต้องประณีต

และต้องคุ้มค่าใช้งานได้จริง  "


    Vanchada Brand ร้านกระเป๋าหนังแท้ แบรนด์ของคนไทย พร้อมที่จะส่งมอบผลิตภัณฑ์เครื่องหนังคุณภาพ ส่งตรงถึงมือของคุณแล้ว ช่องทางการจำหน่าย ในปัจจุบัน เรามีเพียงช่องทางเดียวเท่านั้น คือ การขายทางออนไลน์


       ลูกค้าสามารถสั่งซื้อได้ทันที จากเว็บแห่งนี้  www.vanchada.com หรือ สามารถสั่งซื้อได้จากช่องทาง e-martket place ชั้นนำ เช่น Lazada , Shopee , His , Pinkoi , Etsy , Zilingo ภายใต้ชื่อร้าน Vanchada และ Bag in Design
กรมพัฒนาธุรกิจการค้า Trustmarkthai

 

เว็บไซต์แห่งนี้ ได้รับการจดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์

กับทางกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์
>> ตรวจสอบข้อมูล <<   
กระเป๋าหนังแท้ ผู้ชายกระเป๋าหนังแท้ สำหรับผู้ชาย


สำหรับผู้ชาย  กระเป๋าคือ อุปกรณ์ที่สำคัญอีกชิ้นหนึ่งสำหรับทุกคน กระเป๋าสามารถเป็นใช้ประโยชน์การเก็บสิ่งของสำคัญไว้ติดตัว ในชีวิตประจำวัน เช่น เงิน บัตรต่าง ๆ โทรศัพท์มือถือ ฯลฯ  นอกจากนี้ กระเป๋าหนังแท้ ก็ยังเป็นหนึ่งในเครื่องประดับกาย ไม่กี่ชิ้นที่ผู้ชายพึงมี นอกเหนือจากนาฬิกาสุดเท่แล้ว เห็นจะไม่พ้นกระเป๋าสุดคูล ที่ช่วยตกแต่งให้เจ้าของผู้ถือหรือสะพาย มีความโดดเด่น สะดุดตา ตามรูปลักษณ์เฉพาะตัว

 

กระเป๋าหนังแท้ ผู้หญิงกระเป๋าหนังแท้ สำหรับผู้หญิง


สำหรับสาวๆ นอกเหนือจากเสื้อผ้าชุดที่สวยงาม เห็นจะมี กระเป๋าหนังแท้ วัสดุดีเยี่ยม คัทติ้งเนี๊ยบ ตัดเย็บประณีต นี่ล่ะ ที่จะช่วยเสริมสร้างบุคคลิกภาพ ให้โดดเด่นเห็นชัด และดูเหมือนว่าจะเป็นไอเท็มที่ขาดไม่ได้เลยล่ะสำหรับผู้หญิง  เลือกกระเป๋าหนังแท้ Vanchada Brand ให้เหมาะกับรูปร่าง และไลฟ์สไตล์ของคุณในทุกๆ วัน ไม่ว่าจะเป็นวันทำงาน วันหยุด วันท่องเที่ยว หรือวันปาร์ตี้กลุ่มสาว ๆ ในวันสุดสัปดาห์

ส่วนลดเพิ่มอีก 10%

คูปองส่วนลดพิเศษเดือนนี้

VAN2021

ใช้รหัสนี้ ในขั้นตอนการสั่งซื้อ รับส่วนลดเพิ่มอีก 10%

 

อัพเดทสินค้าใหม่ พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษสำหรับสมาชิก ก่อนใคร

* รหัสโปรโมชันจะถูกส่งไปยังที่อยู่อีเมลของคุณ

 

 

บทความ และข่าวสาร
สายกล้อง คล้องคอ สำหรับนักถ่ายภาพมืออาชีพ

สายกล้อง คล้องคอ สำหรับนักถ่ายภาพมืออาชีพ

admin 20/02/2021 0
สายกล้อง หนังแท้ Rope Weaving Camera Neck' Strap สำหรับนักถ่ายภาพมืออาชีพ       สำหรับ photographers ไม่ว่าจะ นักถ่ายภาพมือเก่า มือใหม่ หรือนักถ่า...
อ่านต่อ
การดูแลรักษา กระเป๋าหนังแท้ เครื่องหนัง

การดูแลรักษา กระเป๋าหนังแท้ เครื่องหนัง

admin 16/02/2021 0
สวัสดีค่ะ ^__^ บทความแรกในปี 2021 นี้ แอดมินจะมาแนะนำ วิธีการ หรือเทคนิคดีๆ สำหรับ การดูแลรักษา กระเป๋าหนังแท้ เครื่องหนัง และวิธีอื่นๆ ที่จะช่วยให้ ก...
อ่านต่อ
Defender1  LEATHER CRAFTS

Defender1 LEATHER CRAFTS

admin 18/12/2020 0
Defender1 Film Bottle Case คอลเลคชั่นใหม่เอาใจคนรัก กล้องฟิล์มกระบอกเก็บกลักฟิล์ม Defender1 LEATHER CRAFTS เอาใจสายกล้องฟิล์ม     ปี 2020 ที่กำล...
อ่านต่อ
อัพเดท กระเป๋าสตางค์ ผู้ชาย หนังแท้

อัพเดท กระเป๋าสตางค์ ผู้ชาย หนังแท้

admin 26/05/2020 0
อัพเดท กระเป๋าสตางค์ ผู้ชาย หนังแท้ Wallet Simone Sonata สีใหม่ล่าสุด 2020    หลังจากที่เปิดตัว กระเป๋าสตางค์ ผู้ชาย หนังแท้ ฟอกฝาด Wallet Simone ...
อ่านต่อ