กระเป๋าหนังแท้ Vanchada Brand แนะนำตัว


Discover

Story About Us

กระเป๋าหนังแท้ และเครื่องหนัง

Vanchada Brand Leather

 

กระเป๋าหนังแท้ Vanchada Brand   :   วันชฎา คือ ร้านเครื่องหนัง กระเป๋าหนังแท้ Genuine Leather ร้านขายออนไลน์ ที่คุณลูกค้าสามารถเข้ามาเลือกซื้อสินค้าได้ตลอด 24 ชม. เราจำหน่ายผลิตภัณฑ์ จากหนังแท้โดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าในรูปแบบต่างๆ เช่น กระเป๋าถือ กระเป๋าสะพาย คลัชท์ กระเป๋าสตางค์ หรืองานหนังชิ้นละเล็กละน้อย  ผ่านการออกแบบ อย่างพิถีพิถัน เราเลือกใช้วัตถุดิบหลักเฉพาะหนังแท้ และวัสดุที่มีคุณภาพเท่านั้น  ผสมผสานด้วยกรรมวิธีการตัดเย็บที่ประณีตสวยงาม เราใส่ใจในรายละเอียดทุกๆ ขั้นตอน โดยทีมช่างตัดเย็บ ฝีมือคนไทย เพื่อให้คุณได้ใช้ เครื่องหนังและกระเป๋าหนังแท้ที่มีคุณภาพ ด้วยราคาที่สมเหตุสมผล ดั่งที่เราตั้งปณิธานไว้ ..กระเป๋าหนังแท้  Vanchada Brand

"ไม่ใช่แค่สวยแต่ต้องประณีต

และต้องคุ้มค่าใช้งานได้จริง 

เป็นไปเป็นมา อย่างไร ?  Vanchada Brand


Inspiration

  เริ่มแรก เกิดจากความชื่นชอบกระเป๋าค่ะ  โดยส่วนตัวมีกระเป๋ามากมายหลายรูปแบบทั้งที่เป็นวัสดุงานจากผ้า วัสดุงาน PU งานถักและอื่นๆ รวมถึง วัสดุที่เป็น กระเป๋าหนังแท้ ค่ะ ซึ่งในที่สุดแล้ว เมื่อซื้อกระเป๋าหนังแท้มาใช้ ก็รู้ได้เลยว่า กระเป๋าหนังแท้คุ้มค่าที่สุด มีอายุการใช้งานที่ยืนยาว ยิ่งใช้ก็ยิ่งสวย กระเป๋าหนังแท้ จึงครองตำแหน่งกระเป๋าที่เราหลงรักไปโดยไม่รู้ตัว ตลอดระยะเวลาการใช้งาน จึงเกิดเป็นความชื่นชอบและอยากทำกระเป๋าหนังแท้ไว้ใช้เอง ค่ะ อยากออกแบบและเลือกชนิดหนังด้วยตัวเอง จึงเป็นอีกแรงบันดาลใจที่สร้างแบรนด์นี้ขึ้นมา เพื่อส่งต่อความชอบให้คนอื่น ๆ ด้วยค่ะ  เราอยากได้ของดีมีคุณภาพและราคาสมเหตุสมผล ไม่สูงจนเกินไป   และเชื่อมั่นว่าสิ่งนี้จะตอบสนองความต้องการของคุณลูกค้าที่รักงานเครื่องหนังเหมือนเราค่ะ


Interest  

เนื่องจากให้ความสนใจในหนังแท้อยู่แล้วค่ะ และความอยากรู้ว่าประเภทหนังแต่ละชนิดมีความแตกต่าง มีคุณสมบัติเด่นอย่างไร ข้อจำกัดเป็นอย่างไร  หนังฟอกแต่ละประเภทก็มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีวิธีการดูแลอย่างไร วิธีการเลือกวัสดุคุณภาพ ฯลฯ เหล่านี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งของความสนใจที่ทำให้เราอยากรู้ อยากเข้าใจธรรมชาติของหนังแท้ให้มากกว่าที่เคยรับรู้มาค่ะ เราจึงได้ศึกษา ค้นคว้าข้อมูลความรู้ต่างๆ จนกลายเป็นองค์ความรู้และความรักในงานหนังแท้โดยปริยาย


Connection


    9Genuine Craftsman   ทีมงานช่างตัดเย็บกระเป๋าหนังแท้ และเครื่องหนัง  ที่เพียบพร้อมด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญเกี่ยวกับงานออกแบบ และตัดเย็บเครื่องหนัง  คือพันธมิตรหลักที่ดูแลเรื่องการตัดเย็บทุกงานของ Vanchada เลยค่ะ   • เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ 

    แบรนด์กระเป๋าหนังแท้ ของคนไทย พร้อมที่จะมอบประสบการณ์ใหม่ ของเครื่องหนังแท้ ที่มีคุณภาพ มาพร้อมดีไซน์ที่ ออกแบบมาเพื่อการใช้งานได้จริง   ความสวยงาม  และแน่นอน ความคงทน และคุ้มค่า ในการใช้งาน   การตัดเย็บที่ประณีต เป็นปัจจัยหลักที่เราให้ความสำคัญ และพิถีพิถัน  เรามีความเชี่ยวชาญทั้งกรรมวิธีการเย็บด้วยมือ ( Hand made) และการเย็บด้วยจักร  ...   
    อ่านต่อ >> 
เว็บไซต์นี้ได้รับการจดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์กับทางกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ This Web Site is registered with the Department of Business Development, the Ministry of Commerce of Thailand

>> ตรวจสอบข้อมูล

 

 

กระเป๋า Wallet ผู้ชาย หนังแท้ handmade