กระเป๋าหนังแท้ Vanchada Brand แนะนำตัว
 กระเป๋าหนังแท้  Vanchada Brand   :   วันชฎา คือ ร้านเครื่องหนัง กระเป๋าหนังแท้ Genuine Leather ร้านขายออนไลน์ ที่คุณลูกค้าสามารถเข้ามาเลือกซื้อสินค้าได้ตลอด 24 ชม. เราจำหน่ายผลิตภัณฑ์ จากหนังแท้โดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าในรูปแบบต่างๆ เช่น กระเป๋าถือ กระเป๋าสะพาย คลัชท์ กระเป๋าสตางค์ หรืองานหนังชิ้นละเล็กละน้อย ผ่านการออกแบบ อย่างพิถีพิถัน เราเลือกใช้วัตถุดิบหลักเฉพาะหนังแท้ และวัสดุที่มีคุณภาพเท่านั้น  ผสมผสานด้วยกรรมวิธีการตัดเย็บที่ประณีตสวยงาม เราใส่ใจในรายละเอียดทุกๆ ขั้นตอน โดยทีมช่างตัดเย็บ ฝีมือคนไทย เพื่อให้คุณได้ใช้ เครื่องหนังและกระเป๋าหนังแท้ที่มีคุณภาพ ด้วยราคาที่สมเหตุสมผล ดั่งที่เราตั้งปณิธานไว้ ..กระเป๋าหนังแท้  Vanchada Brand

"ไม่ใช่แค่สวยแต่ต้องประณีต

และต้องคุ้มค่าใช้งานได้จริง 

ความเป็นมา อย่างไร ?


Inspiration

  เริ่มแรก เกิดจากความชื่นชอบกระเป๋า ค่ะ โดยส่วนตัวมีกระเป๋ามากมายหลายรูปแบบ การใช้งาน ทั้งที่เป็นวัสดุงานจากผ้าชนิดต่างๆ วัสดุจากหนังเทียม PU , PVC งานถักและอื่นๆ และแน่นอน รวมถึง วัสดุกระเป๋าที่ผลิตจาก หนังแท้ ( Genuine Leather ) ค่ะ ซึ่งในที่สุดแล้ว เมื่อซื้อ กระเป๋าในวัสดุต่างๆ มาใช้ ก็ทำให้ทราบข้อเท็จจริงได้เลยว่า กระเป๋าหนังแท้ คุ้มค่าที่สุด เพราะมีอายุการใช้งานที่ยืนยาว หนังแท้ บางชนิดการฟอก ยิ่งผ่านการใช้งาน ก็ยิ่งสวย หนังแท้มีชีวิตชีวาจริงๆ  กระเป๋าหนังแท้ จึงครองตำแหน่งกระเป๋าที่เราหลงรักไปโดยไม่รู้ตัว ตลอดระยะเวลาการใช้งาน จึงเกิดเป็นความชื่นชอบนับจากนั้นมา  และอยากทำกระเป๋าหนังแท้ไว้ใช้เอง ค่ะ อยากออกแบบและเลือกชนิดหนังด้วยตัวเอง   จึงเป็นอีกแรงบันดาลใจที่สร้างแบรนด์นี้ขึ้นมา เพื่อส่งต่อความชอบให้คนอื่น ๆ ด้วยค่ะ  เราอยากได้ของดีมีคุณภาพและราคาสมเหตุสมผล ไม่สูงจนเกินไป และเชื่อมั่นว่าสิ่งนี้จะตอบสนองความต้องการของคุณลูกค้าที่รักงานเครื่องหนังเหมือนเราค่ะ


  Interest  

    เนื่องจากให้ความสนใจ และชื่นชอบในหนังแท้อยู่แล้วค่ะ จึงเกิดการค้นคว้า อยากรู้ว่าประเภทหนังแต่ละชนิดมีความแตกต่าง มีคุณสมบัติเด่นอย่างไร ข้อจำกัดเป็นอย่างไร หนังฟอกแต่ละประเภทก็มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีวิธีการดูแลอย่างไร วิธีการเลือกวัสดุคุณภาพ ฯลฯ สิ่งเเหล่านี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งของความสนใจที่ทำให้เราอยากรู้ อยากเข้าใจธรรมชาติของหนังแท้ให้มากกว่าที่เคยรับรู้มาค่ะ เราจึงได้ศึกษา ค้นคว้าข้อมูลความรู้ต่างๆ จนกลายเป็นองค์ความรู้และความรักในงานหนังแท้โดยปริยาย


  Connection 

    9Genuine Craftsman   ทีมงานช่างตัดเย็บกระเป๋าหนังแท้ และเครื่องหนัง  ที่เพียบพร้อมด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญเกี่ยวกับงานออกแบบ และตัดเย็บเครื่องหนัง  คือพันธมิตรหลักที่ดูแลเรื่องการตัดเย็บทุกงานของ Vanchada เลยค่ะ   • เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ 

    แบรนด์กระเป๋าหนังแท้ ของคนไทย พร้อมที่จะมอบประสบการณ์ใหม่ ของเครื่องหนังแท้ ที่มีคุณภาพ มาพร้อมดีไซน์ที่ ออกแบบมาเพื่อการใช้งานได้จริง   ความสวยงาม  และแน่นอน ความคงทน และคุ้มค่า ในการใช้งาน   การตัดเย็บที่ประณีต เป็นปัจจัยหลักที่เราให้ความสำคัญ และพิถีพิถัน  เรามีความเชี่ยวชาญทั้งกรรมวิธีการเย็บด้วยมือ ( Hand made) และการเย็บด้วยจักร  ...   
    อ่านต่อ >> 
เว็บไซต์นี้ได้รับการจดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์กับทางกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ This Web Site is registered with the Department of Business Development, the Ministry of Commerce of Thailand

>> ตรวจสอบข้อมูล

 

 

กระเป๋าหนังแท้ ผู้ชายกระเป๋าหนังแท้ สำหรับผู้ชาย


สำหรับผู้ชาย  กระเป๋าคือ อุปกรณ์ที่สำคัญอีกชิ้นหนึ่งสำหรับทุกคน กระเป๋าสามารถเป็นใช้ประโยชน์การเก็บสิ่งของสำคัญไว้ติดตัว ในชีวิตประจำวัน เช่น เงิน บัตรต่าง ๆ โทรศัพท์มือถือ ฯลฯ  นอกจากนี้ กระเป๋าหนังแท้ ก็ยังเป็นหนึ่งในเครื่องประดับกาย ไม่กี่ชิ้นที่ผู้ชายพึงมี นอกเหนือจากนาฬิกาสุดเท่แล้ว เห็นจะไม่พ้นกระเป๋าสุดคูล ที่ช่วยตกแต่งให้เจ้าของผู้ถือหรือสะพาย มีความโดดเด่น สะดุดตา ตามรูปลักษณ์เฉพาะตัว

 

กระเป๋าหนังแท้ ผู้หญิงกระเป๋าหนังแท้ สำหรับผู้หญิง


สำหรับสาวๆ นอกเหนือจากเสื้อผ้าชุดที่สวยงาม เห็นจะมี กระเป๋าหนังแท้ วัสดุดีเยี่ยม คัทติ้งเนี๊ยบ ตัดเย็บประณีต นี่ล่ะ ที่จะช่วยเสริมสร้างบุคคลิกภาพ ให้โดดเด่นเห็นชัด และดูเหมือนว่าจะเป็นไอเท็มที่ขาดไม่ได้เลยล่ะสำหรับผู้หญิง  เลือกกระเป๋าหนังแท้ Vanchada Brand ให้เหมาะกับรูปร่าง และไลฟ์สไตล์ของคุณในทุกๆ วัน ไม่ว่าจะเป็นวันทำงาน วันหยุด วันท่องเที่ยว หรือวันปาร์ตี้กลุ่มสาว ๆ ในวันสุดสัปดาห์